Black Ribbon

ผู้มาเยี่ยมชม

004637815
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
12
40
113
4637322
1018
2106
4637815

Your IP: 54.81.105.205
Server Time: 2018-06-19 02:41:24

Antivirus จำหน่าย ติดตั้ง Software Antivirus ชลบุรี ระยอง จันทบุรี

จำหน่ายติดตั้ง โปรแกรม Anti virus กำจัด ไวรัส ชลบุรี ระยอง จันทบุรี


Show:
Sort By:

Kaspersky Anti Virus 2017

ป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์คุณจากไวรัสสปายแวร์โทรจันรูทคิทและอื่นๆ รวดเร็วและมีประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์ การตอบสนองการกำจัดไวรัสได้อย่างรวดเร็ว ตรวจสอบความปลอดภัยทันทีที่มีกี่ใช้งานไฟล์และเว็บไซต์ต่างๆ การย้อนกลับของกิจกรรมที่เป็นอันตรายของมัลแวร์ทำให้คุณปลอดภัยจากไวรัส  


Kaspersky Internet Security 2017

การันตีด้วยรางวัลด้านการป้องกันภัยคุกคามจากอินเทอร์เน็ตแบบเรียลไทม์ ปกป้องความเป็นส่วนตัว ข้อมูลสำคัญส่วนบุคคล ช่วยให้ทุกธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ของคุณปลอดภัย ปกป้องลูกหลานของคุณให้ปลอดภัยขณะใช้งานอินเทอร์เน็ต  


Kaspersky Total Security

การันตีด้วยรางวัลด้านการป้องกันภัยคุกคามจากอินเทอร์เน็ตแบบเรียลไทม์ ปกป้องความเป็นส่วนตัว ข้อมูลสำคัญส่วนบุคคล ช่วยให้ทุกธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ของคุณปลอดภัย ปกป้องลูกหลานของคุณให้ปลอดภัยขณะใช้งานอินเทอร์เน็ต  


Kaspersky Small Office Security 5

เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด เพื่อสนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กและกลาง หรือ SMB ให้สามารถยืนหยัดต่อกรกับภัยคุกคามไซเบอร์ที่เพิ่มจำนวนมหาศาลในปัจจุบัน ช่วยให้ธุรกิจ SMB ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยฟังก์ชั่นแอนตี้แรนซัมแวร์ ปกป้องธุรกรรมออนไลน์ และสามารถตรวจสอบสถานะความปลอดภัยได้สะดวกง่ายดาย Device Support : อุปกรณ์ที่รองรับ Windows desktops and laptops Mac desktops and laptops Windows-based file servers martphones and tablets  


Symantec Endpoint Protection

เป็นโซลูชัน Next-generation Endpoint Protection ล่าสุดของ Symantec ที่ถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องอุปกรณ์ Endpoint จากทั้ง Known และ Unknown Threats โดยมีการเพิ่มประสิทธิภาพให้ดีกว่าเวอร์ชันก่อนหน้านี้ถึง 15% และกินทรัพยากรของเครื่องต่ำ ที่สำคัญคือ SEP 14 มีการเพิ่มคุณสมบัติ Incident Response ซึ่งช่วยแจ้งเตือนผู้ดูแลระบบให้สามารถรับมือกับภัยคุกคามได้อย่างรวดเร็ว 


Symantec Protection Suite

รวมทุดความสามารถจาก Symantec มารวมไว้ที่เดียว ประกอบไปด้วย Symantec Endpoint Protection (Windows, Linux and Macintosh) Symantec Mail Security for Microsoft Exchange Symantec Messeging Gateway 


Trend Micro Internet Security

- คุณสมบัติเทคโนโลยีล่าสุดในการป้องกัน ransomware - ปกป้องจากไวรัส และการฟิชชิ่ง - บล็อกเว็บไซต์ที่เป็นอันตราย - เกราะป้องกันความเป็นส่วนตัวบนสื่อสังคม - ปกป้องเด็กในการออนไลน์ 


Trend Micro Maximum Security

- คุณสมบัติเทคโนโลยีล่าสุดในการป้องกัน ransomware - ปกป้องจากไวรัส และการฟิชชิ่ง - บล็อกเว็บไซต์ที่เป็นอันตราย - เกราะป้องกันความเป็นส่วนตัวบนสื่อสังคม - ปกป้องเด็กในการออนไลน์ - ปกป้องสูงสุดถึง 3 อุปกรณ์ (PC, Mac และ mobile) - การจัดการรหัสผ่านบนอินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัย 


WorryFree Business Security

Trend Micro™ Worry-Free™ Business Security ให้คุณสบายใจได้จาก 2 สิ่งที่เป็นกังวล เพื่อให้คุณ Focus ไปที่ธุรกิจได้เต็มที่ ไม่ต้องกังวลใจเรื่อง Internet Security แต่อย่างใด 


Enterprise Security for Endpoints

ปกป้องหน่วยงานที่มีความซับซ้อนสูง โดยพนักงานสามารถใช้งาน Desktop, Laptop หรือเครื่อง MAC ทั้งภายในและ Remote Office และยังรองรับเครื่อง Server ที่มีความหลากหลายในระบบปฎิบัติการ